3 phương thức xét tuyển hấp dẫn để trở thành sinh viên Trường Đại học Thành Đông

Thứ ba, 16/07/2024, 16:35 (GMT+7)

Năm 2024, Trường Đại học Thành Đông tuyển sinh theo 3 phương thức khác nhau, mỗi phương thức đều có những ưu điểm riêng và được kết hợp với chính sách học bổng hấp dẫn. Sinh viên học tập tại Trường được tải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, các dịch vụ hỗ trợ và chương trình giáo dục chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Đại học Thành Đông, thành lập năm 2009, tự hào là ngôi trường đại học đầu tiên của tỉnh Hải Dương, mang sứ mệnh cao cả: đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực đồng bằng sông Hồng và cả nước. Qua những bước tiến vững chắc và thành tựu ấn tượng, Trường Đại học Thành Đông đã khẳng định được vị thế của mình trong nền giáo dục đại học Việt Nam, trở thành điểm đến lý tưởng cho những học sinh mong muốn phát triển bản thân và cống hiến cho xã hội.

Phương thức xét tuyển hấp dẫn
Năm 2024, Trường Đại học Thành Đông áp dụng ba phương thức xét tuyển đa dạng và linh hoạt, mang đến nhiều cơ hội cho thí sinh trên cả nước. Mỗi phương thức xét tuyển đều có những ưu điểm nổi bật, giúp thí sinh giảm bớt áp lực thi cử, đồng thời khuyến khích những tài năng trẻ phát triển.
Phương thức 1: Xét tuyển thẳng và cấp học bổng toàn phần
Phương thức này dành cho những học sinh đạt giải các kỳ thi quốc gia và quốc tế. Đây là cách để Trường Đại học Thành Đông tôn vinh những nỗ lực và thành tích xuất sắc của học sinh, đồng thời khuyến khích họ tiếp tục phát huy khả năng của mình trong môi trường đại học. Đặc biệt, những học sinh được xét tuyển thẳng sẽ nhận học bổng toàn phần trong suốt khóa học, giúp họ yên tâm học tập mà không phải lo lắng về chi phí.
Phương thức 2: Xét tuyển theo học bạ THPT
Phương thức xét tuyển theo học bạ THPT mang đến nhiều cơ hội cho thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có điểm tổng kết cả năm lớp 12 hoặc cả năm lớp 11 và kỳ I lớp 12 các môn thuộc khối xét tuyển đạt trên 18 điểm. Đặc biệt, đối với các ngành Dược học, Y học cổ truyền và một số ngành y tế khác, yêu cầu điểm số và xếp loại học lực cao hơn nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào.
Việc xét tuyển theo học bạ giúp thí sinh giảm bớt căng thẳng thi cử, đồng thời đảm bảo rằng những học sinh có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội trúng tuyển. Trường cũng tổ chức tư vấn hướng nghiệp, giúp thí sinh chọn ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng của mình, đồng thời cho phép tham quan cơ sở vật chất và không gian học tập tương lai.
Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT
Đây là phương thức xét tuyển truyền thống, áp dụng cho thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) và của Trường Đại học Thành Đông. Phương thức này đảm bảo tính công bằng và minh bạch, tạo cơ hội cho tất cả thí sinh trên cả nước có thể tham gia ứng tuyển vào trường.
Học bổng và chế độ hỗ trợ sinh viên hấp dẫn
Trường Đại học Thành Đông không chỉ thu hút thí sinh qua các phương thức xét tuyển đa dạng mà còn bởi các chính sách học bổng và chế độ hỗ trợ sinh viên đầy ưu đãi và hấp dẫn.
Nhà trường dành tới 780 suất học bổng trị giá từ 22 đến 100 triệu đồng/khóa học cho sinh viên thuộc các đối tượng như: sinh viên có điểm trúng tuyển cao. Những sinh viên con gia đình diện chính sách; sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn (hộ nghèo); sinh viên không nơi nương tựa; sinh viên thuộc vùng đặc biệt khó khăn theo quy định của Chính phủ được miễn học phí và chỗ ở trong ký túc xá suốt khóa học.
Đặc biệt, tất cả sinh viên trúng tuyển vào 12 ngành học như: Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Anh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Luật và Công nghệ kỹ thuật cơ khí sẽ được cấp học bổng từ 50 - 100% học phí, tương đương 22 - 48 triệu đồng/sinh viên/khóa.

Nhà trường sở hữu cơ sở khang trang, hiện đại với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến phục vụ quá trình học tập cho sinh viên

Trường Đại học Thành Đông sở hữu cơ sở khang trang, hiện đại với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến như phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện và khu thể thao. Khuôn viên trường được quy hoạch theo hướng "Công viên Đại học" với nhiều cây xanh, tạo không gian học tập thoải mái và thân thiện.
Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy điều hòa, bình nước nóng lạnh và wifi miễn phí, tạo điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên. Sinh viên còn được miễn phí chỗ ở ký túc xá và sử dụng sân bóng đá cỏ nhân tạo, khu thể thao đa năng trong suốt khóa học.
Một trong những điểm nổi bật của Trường Đại học Thành Đông là cam kết 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Điều này thể hiện sự nghiêm túc và trách nhiệm của nhà trường đối với tương lai nghề nghiệp của sinh viên, đồng thời tạo động lực cho sinh viên học tập và rèn luyện để đạt được những mục tiêu nghề nghiệp của mình.
Với ba phương thức xét tuyển đa dạng và linh hoạt, cùng với chính sách học bổng hấp dẫn và chế độ hỗ trợ sinh viên toàn diện, Trường Đại học Thành Đông dần nâng cao vị thế của mình trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.
Trường Đại học Thành Đông luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, tạo môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên. Đây không chỉ là nơi giúp sinh viên trang bị kiến thức chuyên môn mà còn là môi trường lý tưởng để rèn luyện kỹ năng, phát triển toàn diện bản thân và chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.
Trường Đại học Thành Đông hân hạnh chào đón các bạn thí sinh. Chúng tôi tin rằng, với những chính sách ưu đãi và điều kiện học tập tuyệt vời, Trường Đại học Thành Đông sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các bạn. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức và thành công!

Trường Đại học Thành Đông -  Thanhdong University
Địa chỉ: Số 03, Vũ Công Đán, Phường Tứ Minh, TP Hải Dương.
Hotline: 0987 759 668 - 0220 3559 666
Website: https://thanhdong.edu.vn/