Cơ cấu tổ chức phòng tuyển sinh truyền thông

hinhanh
Nguyễn Ngọc Minh

Trưởng phòng

Phụ trách chung các công tác truyền thông và tuyển sinh của phòng, trực tiếp phụ trách công tác tổ chức nhân sự đào tạo, tài chính phòng, truyền thông đối ngoại.
Email: ngocminhgtc@gmail.com

hinhanh
Nguyễn Đình Hải

Phó phòng

Phụ trách các công việc truyền thông nội bộ, tổ chức sự kiện, giúp Trưởng phòng xây dựng mối quan hệ với các bộ ban ngành báo chí, các cơ quan bên ngoài.
Email: hairedstar17@gmail.com

Đinh Thị Minh Phương

Cán bộ

Phụ trách tư vấn tuyển sinh, xử lý hồ sơ sinh viên, quản lý hành chính, văn thư lưu trữ.
Hỗ trợ công tác báo chí, các ấn phẩm truyền thông, viết bài, đưa tin các sự kiện của Nhà trường
Email: dothihangad2016@gmail.com

Ngọc Văn Dự

Cán Bộ