Trường Đại học Thành Đông tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Thứ năm, 20/10/2022, 09:00 (GMT+7)

Sáng ngày 20/10/2022 trường Đại học Thành Đông đã tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), cho các nữ  cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có thầy PGS,TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ I-EDU, Ths. Nguyễn Văn Tạo - Phó Hiệu trưởng; cùng đông đảo cán bộ giảng viên Nhà trường.

Tại buổi lễ, thầy PGS,TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường; đã tặng hoa, gửi lời chúc mừng và tặng những phần quà đầy ý nghĩa  tới các nữ cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đồng thời, thầy cũng khen gợi các nữ cán bộ, giảng viên đã luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công việc được giao và mong muốn các chị em tiếp tục triển khai phòng trào thi đua  “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Hoạt động ý nghĩa này đã góp phần động viên tinh thần làm việc, tạo sự hứng khởi và tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ giữa các nữ cán bộ giảng viên trong toàn trường.

- Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: