Giới thiệu chung phòng tuyển sinh truyền thông

hinhanh

Chào mừng đến với phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông là một trong những đơn vị chức năng trực thuộc trường Đại học Thành Đông. Phòng giữ vai trò quan trọng trong việc xây dựng, lập kế hoạch, tổ chức và triển khai các hoạt động liên quan đến truyền thông, quảng bá, phát triển thương hiệu của nhà trường, từ đó tăng (số lượng và chất lượng) tuyển sinh hàng năm.

Trong quá trình hình thành và phát triển, phòng Tuyển sinh và Truyền thông liên tục đạt những thành tích đáng tự hào.
     Từ công tác hướng nghiệp, tuyển sinh đến tuyên quyền, quảng bá thương hiệu nhà trường, phòng luôn cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trong chặng đường phát triển sắp tới, phòng Tuyển sinh & Truyền thông mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và các bạn sinh viên – những người sẵn sàng chia sẻ các giá trị và mong muốn đóng góp vào thành công của trường. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng Thành Đông trở thành một trường đại học đa ngành nghề có chất lượng đào tạo uy tín, xứng đáng là lựa chọn mới cho một thế hệ mới năng động.

Thành Đông – A new University, for a new U!

Tại sao chọn Thành Đông?

hinhanh hinhanh

Đào tạo chất lượng, thực tiễn, cơ hội có việc làm cao

Sinh viên được cấp học bổng, miễn phí KTX, cam kết có việc làm sau tốt nghiệp.

hinhanh hinhanh

Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo đạt chuẩn Quốc gia

Quy hoạnh khuôn viên theo hướng "Công viên Đại học" không gian nhiều cây xanh, thiết bị dạy học hiện đại, đồng bộ.

hinhanh hinhanh

Chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng cao, gắn kết với doanh nghiệp

Sinh viên được đào tạo về kỹ năng nghề nghiệp, tiếp cận nhanh với thiết bị, công nghệ mới tại DN có vốn đầu tư lớn.

hinhanh hinhanh

Chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc gia

Toàn trường hiện có hơn 300 giảng viên, 92% trên ĐH, 51% có trình độ TS, PGS, GS.

Hợp tác quốc tế

Tập đoàn Korian (CHLB Đức) Công ty Advance, Học viện Taiken (Nhật Bản). ĐH Gim Hae, Huysung, Songgok, Yemyung, Munkuyng (Hàn Quốc), ĐH Ngô Phụng, Gia Nghĩa (Đài Loan).